Sự đặc biệt bên trong các dự án 6 sao Eco Village SaiGon River tiên phong ở Việt Nam

Kiến thiết 1 khu đô thị ko khó, nhưng xây đắp một công trình trở thành tượng trưng của một vùng đất, làm nó đáng sống như 1 resort nghỉ dưỡng 6 sao mà vẫn giữ nguyên vẹn hệ sinh thái, văn hóa vùng miền mới là thiên hướng nhưng những chủ đơn vị đầu tư sở hữu tầm hướng tới. Tại Ecovillage SaiGon River, nhà sáng lập Ecopark đang tiếp tục đi theo kim chỉ nam đấy nhưng trở nên “phiên bản” cao hơn của chính mình...

TRONG KHOẢNG KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG GIỮ VẸN NGUYÊN HỆ SINH THÁI VÙNG MIỀN

Henry David Thoreau (nhà văn, thi sĩ, nhà hiền triết người Mỹ) từng viết: “Những người thợ tốt nhất tạc lên đá chẳng hề bằng dụng cụ sắt hay đồng, mà hãy sử dụng bàn tay dịu dàng của gió, sự mát lành của nước và dòng tâm thư thái trong dai sức lâu dài”. Ấy cũng là bí quyết nhưng mà Ecopark đang dẻo dai, âm thầm xây dựng nên các thị trấn sinh thái mang “mã gen” trân qúy tự nhiên, tôn trọng phiên bản nhan sắc trên hành trình thi công biểu trưng sống tại các vùng đất.

Hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark xây dựng khu đô thị cộng tên ở phía đông Hà Nội, phương pháp hồ Hoàn Kiếm 15km. Giống như nhiều đô thị phồn vinh trên thế giới đều gắn liền với 1 mẫu sông như Paris, London, Vienne..., khu đô thị Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù phú xung quanh, là nơi phong thủy biểu tượng cho “nhân vượng, gia an”.

Đặt mục đích chất lượng cuộc sống lên bậc nhất, sắp 500ha của Ecopark được quy hoạch với hơn 20% diện tích là mặt nước và cây xanh, tỷ trọng thi công 21%, tương đương mang những khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chỉ bí quyết trọng tâm Hà Nội 25 phút tài xế, Ecopark cũng được định hướng, vinh danh là đại đô thị sinh thái đẳng cấp, đáng sống nhất miền Bắc lúc chiếm hữu những sản phẩm nhà ở khác biệt được thi công theo kỹ thuật xanh lạ mắt sở hữu không gian mở, rộng thoáng, tràn đầy tương đối thở của tự nhiên cộng 4 công viên rộng lớn, một triệu cây cối cộng hệ thống luôn tiện ích thể thao, vui chơi, tiêu khiển, giáo dục vừa đủ.

Song, như thế vẫn chưa đủ! Ecopark vẫn giữ những “bí mật” cho riêng mình nhưng ngay cả các cư dân lâu năm cũng chưa biết. Ấy chính là trị giá văn hóa bản địa của vùng cây cảnh Văn Giang - Hưng Yên trứ danh vẫn được bảo lưu. ko ít chủ nhà vườn đã trở nên chuyên gia cây cối trong thị trấn.

Đặc biệt, hồ hết cây tại công trình vốn đã sinh sống tại đây và được chủ doanh nghiệp đầu tư ươm trồng lại rồi trông nom theo tiêu chuẩn mới. Hệ sinh thái của vùng cũng được bảo lưu. Không phổ quát người biết, hằng năm chủ doanh nghiệp đầu tư vẫn chi ra hàng trăm tỷ đồng để chăm sóc, bảo tồn hệ sinh thái tình cờ. Các đàn sóc, bầy chim, vịt trời, le le… sống trưởng tốt trong “ngôi nhà xưa” của chúng. Những rặng cây vẫn xanh tốt, mướt mát nói quanh năm, không một ngày bị sâu bệnh thiếu chất dinh dưỡng,…

ĐẾN TƯỢNG TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO BẢO TÀNG, PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI

Mới đây nhất, tại dự án đang triển phía đông sông Sài Gòn, cách thức nhà thờ Đức Bà 18 km, một “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark ra đời: tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Eco village Saigon River.

Ecovillage Saigon River được chủ doanh nghiệp đầu tư lấy cảm hứng từ một ngôi làng nhỏ đầy hương sắc được vẽ lên vì những loài hoa, gợi cảm xúc về 1 miền non nước bao la, trù mật. Trong khoảng “mã gen” xanh đã thành nhãn hiệu, cho tới Ecovillage Saigon River - 1 phiên bản cao nhất trong triết lý lớn mạnh thành quả của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng khi không, bảo lưu trị giá bản địa vẫn ko thay đổi, cảnh quan sinh thái được bảo lưu 1 cách thức tài ba.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc phong cảnh cây cối tại Ecovillage Saigon River san sớt thân tình: “Dự án nằm trên vùng đất ven sông nên có hệ sinh thái khi không rực rỡ. Trong công đoạn tăng trưởng, chúng tôi đề cao việc bảo tồn và vững mạnh các chiếc cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa) vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tàng nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc)…”.

Còn theo đại diện đối tác huyền thoại cảnh quan và quy hoạch hàng đầu nhân loại LJ - Asia: Đây là 1 "bài toán khó" trong khoảng chủ tổ chức đầu tư nhưng mà tổ chức đầu tư đã sở hữu phương án: “Sự tiền phong không tới trong khoảng việc chúng ta đi trồng cây và xây đắp môi trường, nhưng tới từ việc chúng ta kiểm soát an ninh hệ sinh thái vùng miền, không với cây nào bị chặt đi, không với hòn đá nào bị di dời để bảo đảm toàn thể hệ sinh thái nơi ấy, thực từ vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp tục sinh sống và phát triển".

Không chỉ giữ nguyên lành hệ sinh thái, Eco village Sai gon River định hướng trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao mang các thông số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua công trình, mật độ thiết kế toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và khác biệt, chủ đơn vị đầu tư dành hàng ngàn tỷ đồng để lớn mạnh tổ hợp trị liệu lớn nhất trên thị phần bất động sản Việt Nam.

Khác lạ, nhà cung cấp điều hành và chăm nom căn hộ khi chủ nhà đi vắng cho tới thứ tự quản lý bảo trì nghiêm ngặt bởi chính các thương hiệu nghỉ dưỡng bậc nhất cung ứng là điểm cộng đặc biệt của mô phỏng bất động sản hàng hiệu sẽ được cung cấp tại Eco Village SaiGon River.

Theo đấy, đồng đội cư dân được cung cấp nhà sản xuất quản gia gia đình tiêu chuẩn 6 sao, mở ra đẳng cấp sống thượng lưu hoàn toàn thế hệ, có một không hai. Knight Frank gọi đây là “cuộc cách mệnh phong cách sống” và tìm hiểu khuynh hướng này sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản hạng sang, xịn trong thời gian tới nhất là lúc số lượng người siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam đã tăng gần gấp đôi từ thời kì từ năm 2017 đến năm 2022. Dự đoán tới năm 2027 con số này sẽ sắp chạm mốc 1.300, thêm 22% so có hiện tại, và tương đương mức nâng cao 122% trong vòng 10 năm.

Sở hữu thể thấy, Ecovillage Saigon River là bước tiếp nối triết lý phát triển rất dị của nhà sáng lập Ecopark tại nơi với nhu cầu về môi trường sống chữa lành lớn như Tp.HCM. Ko chỉ là một công trình bất động sản chung, Ecovillage Saigon River kỳ vọng mang đến trải nghiệm tận hưởng sự gắn kết sở hữu ngẫu nhiên, sự săn sóc cả thân-tâm-trí trong 1 không gian sống xuất sắc cho cư dân.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lần đầu khu vực miền Nam sinh ra dự án BĐS mang mật độ cây cỏ 170 cây/người chính là khu nhà ở sinh thái Eco Village Saigon River

Lịch thanh toán mê hoặc nhất lịch sử: 10% nhận căn hộ vào ở, trả tiền sau 24 tháng

Khát khao thiết kế biểu trưng của nhà phát triển Ecopark tại miền Nam